Tóc xoăn nhẹ xinh xắn chào mùa mới

   Chuyên mục: Làm đẹp
Thành viênTạm chia tay với trào lưu tóc duỗi thẳng, tóc xoăn đã và đang lên ngôi trong một thời gian khá dài. Ngày càng có nhiều bạn trẻ ưa chuộng kiểu tóc xoăn đủ mọi mức độ. Tuy nhiên trong những ngày từ biệt mùa hè và đón chào sắc thu này thì kiểu tóc xoăn nhẹ đang làm khuynh đảo thế giới phụ nữ.

Trong năm nay, kiểu tóc xoăn nhẹ, uốn lọn lớn hay xoăn lửng, ... được các stylist đánh giá là những kiểu tóc "hút người". Thêm vào đó, xu hướng tóc nhuộm đã "hoành hành" ở khắp mọi lứa tuổi. Từ các cô, các bà tới các em nhỏ, đi đâu ta cũng dễ dàng bắt gặp màu tóc "he he vàng".

Đón chào mùa mới kiểu tóc uốn nhẹ nhàng, lăn tăn gợn sóng quyến rũ sẽ trở lại làm "bá chủ".

Tóc xoăn vốn tự nó đã làm nên vẻ điệu đà, nữ tính và cũng rất cá tính cho bạn gái. Nếu kiểu uốn lọn lớn hay làm xoăn tít tạo nên sự nổi bật trong các bữa tiệc thì những gợn tóc xoăn nhẹ nhàng lại mang đến nét dịu dàng khi bạn dạo phố hay vui chơi cùng bè bạn.

Đặc biệt kiểu tóc xoăn nhẹ này thích hợp vô cùng với những cô nàng có mái tóc mỏng vì nó sẽ tạo nên độ dày và bồng bềnh.

Dưới tiết trời gió lộng mà diện bộ cánh maxi hay váy xòe kết hợp cùng kiểu tóc xoăn nhẹ dịu dàng chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên xinh xắn trong mắt mọi người.

Kiểu tóc dễ thương này hứa hẹn sẽ trở nên thời trang trong mùa tới.